Categories

Sự khác biệt của Ly được làm từ những chất liệu khác nhau như thế nào?

Thủy Tinh - một chất trong suốt, tương đối cứng, khó mài mòn, rất trơ hóa học và không hoạt động xét về phương diện sinh học, có thể tạo thành với bề mặt rất nhẵn và trơn.

Tuy nhiên, Thủy Tinh rất dễ gãy hay vỡ thành các mảnh nhọn và sắc dưới tác dụng của lực hay nhiệt một cách đột ngột.

Ly Thủy Tinh

Ly Thủy Tinh có màu trong suốt, đẹp mắt & dễ dàng vệ sinh , tẩy rửa các vết ố. Ly thủy tinh rất dễ vỡ dưới sự tác động của nhiệt một cách đột ngột.

Nhựa hoặc M, là các hợp chất cao phân tử, chúng là những vật liệu có khả năng bị biến dạng khi chịu tác dụng của nhiệtáp suất và vẫn giữ được sự biến dạng đó khi thôi tác dụng.

Ly Nhựa

Ly Nhựa có rất nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, nhẹ, khó vỡ. Tuy nhiên, nhựa sử dụng lâu ngày sẽ dễ bị sỉn màu, có mùi khó chịu khi đựng đồ uống nóng.

Sứ - một dạng vật liệu gốm được tạo ra bằng cách đun nóng nguyên liệu, thường bao gồm đất sét ở dạng cao lanh, trong lò với nhiệt độ khoảng 1.200 °C và 1.400 °C.

Độ dẻo dai và độ sáng của sứ phát sinh chủ yếu là từ sự hình thành của thủy tinh và mullite khoáng sản trong các phần bị nung ở nhiệt độ cao.

Sứ có các đặc tính như độ thẩm thấu thấp, độ đàn hồi, độ bền, độ cứng, độ trong, độ giòn, độ trắng, độ sáng, và độ vang; sứ có tính đề kháng cao với chất hóa học và sốc nhiệt.

Ly Sứ

Ly Sứ có nhiều kiểu dáng bắt mắt, màu sắc đa dạng, thích hợp để sử dụng từ nước lọc sang café, từ đồ uống lạnh sang đồ uống nóng. Dễ dàng vệ sinh các vết đọng nước của trà hoặc cafe.

Xem thêm:Mẹo chọn, vệ sinh và bảo quản Gốm Sứ đúng cách

Đặc biệt, Ly sứ có thể in hình, trang trí vẻ ngoài Ly theo sở thích người dùng. Tuy nhiên, cũng giống như thủy tinh, Ly Sứ dễ vỡ.

 

Để sử dụng Ly – Cốc hàng ngày trong gia đình hay văn phòng, Ly Sứ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn

>> Bạn có thể in hình tùy chọn: hình ảnh bạn thích, thông điệp ý nghĩa, Logo của doanh nghiệp,…

Xem thêm: In hình lên Cốc Sứ làm quà tặng

>> Bạn có thể in hình làm quà tặng độc đáo – ý nghĩa thích hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, mọi lễ - dịp tặng quà.

>> Với nhiều mẫu mã, hình dạng, từ giá rẻ đến dòng cao cấp, từ thiết kế đơn giản đến độc đáo, cùng màu sắc ấn tượng sẽ tạo cho bạn thêm sự thích thú, tiện lợi khi dử dụng Ly Sứ.

-------- Tham khảo nhiều mẫu Ly Sứ đẹp tại đây!

 

Cốc Sứ Đẹp là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn sắm cho mình những chiếc Ly như ý.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 

Chọn quà tặng sinh nhật sao cho ấn tượng?
Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn món quà tặng sinh nhật ấn tượng? Bạn đã quá nhàm chán với các món quà phổ biến như: hoa, mỹ phẩm, quần áo,... Cố...
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: CỐC ĐỔI MÀU CÓ ĐỘC HẠI KHÔNG?
Cốc đổi màu có độc hại không? Nhiều người hứng thú và muốn tìm hiểu về nguyên lý cốc đổi màu để hiểu được ly đổi màu có độc hại không! Hãy cùng tìm hi...

Facebook Comments ()