Categories

Hiện nay, với nhịp sống nhanh và hiện đại mọi thứ gần như được tối giản và tiện lệ hơn, nhưng truyền thống về ngày nhà giáo việt nam 20/11 luôn được phát huy và giữ gìn. Nếu với thời gian trước, thì những món quà tặng thầy cô 20/11 chỉ đơn giản là những tấm thiệp với nét chữ tinh nghịch hay một vài canh hồng chỉ được gói đơn sơ bằng một tờ báo cũ, thì hiện nay để chọn lựa một món quà dễ tặng thầy cô, nhằm thay lời tri ân trở nên vô cùng dễ dàng.

Nhưng, bạn đã biết tặng quà gì cho thầy cô ngày 20/11 chưa ?

Sẽ là món quà tặng thầy cô 20/11 độc đáo, nơi mà bạn vừa có thể sáng tạo vừa có thể lưu giữ những kỷ niệm sống mãi với thời gian thì không phải bất kỳ quà tặng nào cũng làm được điều này.

Đó sẽ là điều tuyệt vời nếu quà tặng thầy cô 20/11 là một chiếc cốc sứ đẹp được in hình về mái trường hay những bức ảnh kỷ yếu cùng với giáo viên của mình. Tất cả sẽ được lưu giữ trên chiếc cốc sứ với những tình cảm, kỷ niệm trân quý nhất.

Cốc sứ đổi màu

Đây là món quà tặng thầy cô 20/11 độc đáo và tuyệt với nhất, trên thân ly sẽ được khoe léo in hình kỷ niệm các hoạt động trường lớp cùng với giáo viên, đây sản phẩm được các bạn trẻ tìm kiếm và chọn lựa nhiều nhất. Nhìn bên ngoài nó là một chiếc cốc sứ bình thường, nhưng ẩn mình trong nó là một gã phù thủy đáng tin cậy để bạn ký gởi những kỷ niệm của mình.

Cốc sứ đổi màu kỳ diệu ở chỗ nó có thể đổi màu khi ở nhiệt độ cao. Còn gì bằng khi người nhận bất ngờ thấy được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm một các bất ngờ như thế?

Nếu bạn muốn mang đến những điều ngạc nhiên cho người nhận, cốc đổi màu sẽ giúp bạn kể lại cậu chuyện tuổi học trò bằng một cách rất riêng, sẽ mang đến sự khác biệt mà không phải ai cũng có thể làm được.

Xem thêm

Cốc sứ trắng 

Lại thêm một gợi ý cho quà tặng thầy cô 20/11 độc đáo, cốc sứ trắng sẽ được bạn tự do sáng tạo in hình mà mình thích. Sẽ là những mảnh ghép cho câu chuyện tuổi học trò hoàn hảo với ý tưởng mỗi người trong nhóm bạn giữ lại một phần của câu chuyện này.

Cốc sứ trắng được rất nhiều bạn ưa thích và lựa chọn sản phẩm bởi sự đơn giản về thiết kế nhưng đa dạng về kiểu in.

Xem thêm

Cốc sứ bầu muỗng

Một chiếc cốc sứ in hình, chữ, logo sẽ là một món quà tặng 20/11 độc đáo vô cùng , một quà tặng vừa mang giá trị vật chất, vừa mang ý nghĩa tinh thần chứa đựng nhiều thông điệp.

Xem thêm

Sau những gợi ý của chúng tôi, bạn đã chọn được quà tặng thầy cô 20/11 độc đáo cho riêng mình chưa?

Ngoài những sản phẩm trên, còn có rất nhiều sản phẩm khác phù hợp với bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình chiếc cốc sứ đẹp để bạn thỏa sức in hình mà mình thích nhé.

Cách thức đặt hàng:

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: 093 139 9044 - 090 145 8010

Xu hướng tìm kiếm: quà tặng 20/11
Món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho bạn gái
Vào ngày lễ này bất kể ai là phụ nữ đều mong ước nhận được một món quà ý nghĩa từ những người thân yêu. Nhưng quà tặng ngày 20/10 thì đa dạng vô cùng ...
Mini game “XEM TRẬN ĐẤU HAY- NHẬN QUÀ LIỀN TAY”
Minigame đoán tỷ số trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Phần thưởng bất ngờ đang đón......

Facebook Comments ()