Categories

Cần gì mua MILO, dễ dàng có ngay Cốc đổi màu in hình tùy thích của bạn!

Sau sự kiện “Khuấy Bừng Năng Lượng” ngày 06/04/2019 tại công viên Thỏ Trắng, từ khóa “Ly đổi màu Milo” có lẽ đã trở nên “cực hot” vì khả năng “đổi hình hoán dạng” ấn tượng của nó.

“Ly đổi màu Milo” là sản phẩm tặng kèm khi bạn mua Bộ sản phẩm MILO Nguyên chất dạng hũ 400g hoặc MILO Sữa 3 trong 1 bịch 220g. Sản phẩm được bán rộng khắp ở các siêu thị & tạp hóa.

ly milo đổi màu kỳ ảo

Có thể bạn chưa biết, ly đổi màu đã được nhiều bạn trẻ biết đến từ lâu và cực kỳ ưa thích & lựa chọn làm quà tặng. Đặc điểm của chiếc ly đó là phần men có thể thay đổi màu sắc từ đen tuyền sang trong suốt ở nhiệt độ >70 oC & để lộ những hình ảnh được in trên thân ly.

Khi đổ nước nóng vào, chiếc ly sẽ thay đổi màu sắc như một trò ảo thuật và tạo được sự thích thú cho người dùng.

Nhưng, dù có thú vị như thế nào đi chăng nữa thì hình ảnh hiển thị khi đổ nước nóng vào vẫn là hình của MILO – người người đều có, nhà nhà đều có.

Vậy bạn có muốn sở hữu cho mình một chiếc cốc đổi màu với những hình ảnh riêng của mình?

Thay vì hiển thị hình ảnh thương hiệu MILO, thì chiếc ly sẽ hiển thị hình ảnh của bạn và “người ấy” và kèm theo lời chúc lãng mạn!

Bạn có thể in được mọi hình, mọi màu sắc, mọi yêu cầu lên ly sứ đổi màu và dùng nó để làm quà tặng cho người yêu, bạn bè hoặc người thân. Sẽ tốt hơn so với chiếc ly đổi màu Milo đơn điệu chứ?

Ly đổi màu giá bao nhiêu?

Giá của sản phẩm đã bao gồm: Ly sứ + In hình + Đóng gói (Hộp carton giấy 3 lớp). Chưa bao gồm chi phí Ship.

Chỉ với 150K / Cái - 299K / Cặp

Hãy gửi niềm yêu thương của bạn đến người nhận thông qua những hình ảnh & thông điệp được in trên ly.

Bạn chỉ cần gửi hình ảnh & chọn loại ly sứ, còn lại cứ để chúng tôi lo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa, thêm thắt để hình ảnh được in lên ly một cách hoàn hảo nhất.

Gọi ngay 090 145 8010 để được tư vấn tận tình nhất!

Gọi ngay:  093 139 9044 - 090 145 8010

In hình lên cốc sứ - Quà tặng hữu ích và tiện lợi
 Các sản phẩm in hình lên cốc sứ có giá cả hợp lý (60.000 – 180.000đ/ sp), bạn có thể in logo, in chữ, in ảnh lên cốc sứ để truyền tải ...
Chọn quà tặng sinh nhật sao cho ấn tượng?
Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn món quà tặng sinh nhật ấn tượng? Bạn đã quá nhàm chán với các món quà phổ biến như: hoa, mỹ phẩm, quần áo,... Cố...

Facebook Comments ()