Categories

Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup) đang diễn ra, bạn đã chuẩn bị gì để đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam chưa?

Bạn là fan trung thành của môn thể thao vua, bạn có sở thích thể hiện tình yêu bóng đá qua việc sưu tầm những hình ảnh đẹp về cầu thủ hay đội tuyển nổi tiếng. Nhưng bạn đã chán với việc in hình cầu thủ trên những nón, áo, poster… bởi điều bày thì bất kì ai cũng có thể nghĩ ra là làm được.

Nếu như bạn muốn tìm kiếm sự mới lạ thì hãy để Cốc Sứ Đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh giới thiệu cho bạn một vật dụng, mà có thể bạn đang sử dụng hàng ngày đấy. Đó chính là chiếc cốc sứ in hình cầu thủ, bất ngờ lắm đúng không nào?

Vậy thì hãy cùng Cốc Sứ Đẹp lựa chọn những mẫu cốc sứ in hình cầu thủ nào!

Nếu bạn thích mẫu cốc sứ in hình cầu thủ mang vẻ đẹp cổ điển thì những sản phẩm thuộc dòng cốc sứ trắng sẽ hoàn toàn phù hợp.

Bởi nét màu trắng truyền thống đó sẽ là nền cho mẫu in hình cầu thủ càng thêm bắt mắt và thu hút hơn.

Còn nếu bạn thích những chiếc cốc sứ in hình cầu thủ trở nên sinh động hơn từ những nét của màu sắc, thì những sản phẩm cốc sứ trụ lòng màu sẽ làm bạn hài lòng.

Vẫn phủ bên ngoài là lớp men trắng bóng nhưng lòng ly đã được phá cách bởi màu sắc nổi bật sẽ tạo ấn tượng và ghi điểm cộng với mọi người từ cái nhìn đâu tiên bởi phong cách riêng của mình.

Ngoài ra, còn có sự bầu tròn của sản phẩm cốc sứ bầu muỗng trong bộ sưu tầm in hình cầu thủ còn gì bằng. Bạn là một fan hâm mộ đội tuyển việt nam và không thể bỏ qua bất kì trận đấu nào, thì còn chờ gì mà không thể hiện sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc của ly trùng với màu áo của đội tuyển U23 trong mỗi lần ra sân như một quyển hành trình của riêng mình.

Bạn thấy sao nào, những gợi ý của Cốc Sứ Đẹp về những chiếc cốc sứ in hình cầu thủ có tuyệt với không nào?

Hãy để Cốc Sứ Đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Mình cùng bạn nhắn gửi những lời chúc, lời động viên đến các anh trong mua giải AFF CUP 2018.

Ngoài những sản phẩm cốc sứ in hình cầu thủ trên, Cốc Sứ Đẹp còn nhiều sản phẩm khác để bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu cốc sứ in hình theo yêu cầu, cốc sứ không chỉ in hình để làm cho bộ sưu tầm cầu thủ thêm đa dạng mà còn là món quà tặng đáng tin tưởng để thay nói lên những lời yêu thương gửi đến những người thân và bạn bè của mình.

Cách thức đặt hàng:

 Gọi ngay:  093 139 9044 - 090 145 8010

Xu hướng tìm kiếm: cốc sứ in hình
Mini game “XEM TRẬN ĐẤU HAY- NHẬN QUÀ LIỀN TAY”
Minigame đoán tỷ số trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Phần thưởng bất ngờ đang đón......
CỐC SỨ IN HÌNH NOEL- ẤM ÁP ĐÊM NOEL
Đây sẽ là mẫu cốc sứ in hình noel vô cùng phù hợp, với màu sắc và hình dáng cổ điển của nó sẽ làm mẫu in hình nổi bật và trong bất mắt hơn....

Facebook Comments ()