Categories
Cốc sứ bầu men bóng giá rẻ phù hợp in logo,in hình đều rất sắc nét và đẹp

Cốc Sứ Bầu Đỏ

  • Dòng sản phẩm: cốc sứ đẹp
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 67.000 VNĐ

cốc sứ bầu đỏ Đỏ đẹp

Cốc Sứ Bầu Đỏ

CỐC SỨ BẦU ĐỎ

Dường như, trong kinh doanh mỗi doanh nghiệp hay công ty đều luôn có những ý tưởng marketing độc đáo, sáng tạo để làm mới và góp phần lưu giữ hình ảnh bên mình. In logo cốc sứ không chỉ thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác mà còn phản ánh sự lớn mạnh, phát triển bền vững của công ty. Và Cốc sứ đẹp xin giới thiệu sản phẩm ly sứ bầu quai tròn màu – một sản phẩm độc đáo mới ra mắt không lâu nhưng đã khách hàng vô cùng yêu thích.

Cốc sứ bầu đỏ tạo được điểm nhấn bởi 2 màu tách biệt giữa lòng ly và thân ly. Hơn nữa, phần quai cong cong tạo sự mềm mại cho thân ly cũng mang đến một cảm giác mới lạ, bắt mắt.

Ưu điểm dòng ly này là khả năng đáp ứng tốt về nhu cầu nhận diện thương hiệu bằng độ bền logo khi in, không bị nhòe hình hay bong tróc men. Vẫn là lớp men sáng loáng thông thường nhưng độ thấu qang được xử lý tỉ mỉ hơn, loại bỏ được nhiều tạp chất độc hại.

Đặc tính đầu tiên mà khách hàng có thể cảm nhận ngay bằng trực quan là vẻ đẹp đẽ và sang trọng bởi sự sáng, bóng và trong trẻo của lớp men, nó được nung ở nhiệt độ cao hơn 1500 độ C và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất nên rất bền, chắc tay. 

Cốc sứ đẹp là đơn vị chuyên biệt về cốc sứ nên có thể sản xuất nhanh với số lượng lớn theo yêu cầu cho tổ doanh nghiệp của bạn.

Cốc sứ đẹp tự hào là đơn vị được khách hàng tin yêu và lựa chọn!

XEM CÁC LOẠI IN LOGO KHÁC TẠI ĐÂY      CÁC LOẠI CỐC IN HÌNH KHÁC TẠI ĐÂY

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt