Categories
Cốc sứ dáng trụ men bóng giá rẻ phù hợp in logo,in hình đều rất sắc nét và đẹp

Cốc Sứ Trụ Đỏ

  • Dòng sản phẩm: cốc sứ đẹp
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 99.000 VNĐ

cốc sứ trụ đỏ Đỏ logo

Cốc Sứ Trụ Đỏ

CỐC SỨ TRỤ ĐỎ

Cốc sứ trụ đỏ là một trong những dòng sản phẩm của Cốc sứ đẹp đang bán khá chạy trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho nhân viên, quà tri ân khách hàng, đối tác trong những dịp đặc biệt.

Thân cốc  được bao phủ bởi lớp men láng mịn, sáng tinh nhờ vào công nghệ loại bỏ các tạp chất trong quá trình nung men trong khoảng nhiệt từ 1400-1500 độ C cho thấy sự tỉ mỉ của những nghệ nhân để làm ra những chiếc ly chất lượng.

Về đặc tính kỹ thuật, Cốc sứ trụ đỏ cao khoảng 10cm, đáy bầu nhỏ khá tròn trịa với quai cầm tay được thiết kế bắt mắt và thon gọn. Cốc sứ trụ đỏ với màu sắc chủ đạo là màu đỏ – tông màu phù hợp với nhiều gu thẩm mỹ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này cho cả những nhân viên, khách hàng hoặc ngay cả những đối tác khó tính nhất của công ty.

Cốc sứ đẹp mang đến cho bạn những sản phẩm cốc sứ in logo có thể dùng làm quà tặng cho nhân viên công ty, cả khách hàng lẫn đối tác; được sản xuất và tạo nên từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân Bát Tràng nổi tiếng.

Cốc sứ đẹp là đơn vị chuyên biệt về cốc sứ nên có thể sản xuất nhanh với số lượng lớn theo yêu cầu cho tổ doanh nghiệp của bạn.

Cốc sứ đẹp tự hào là đơn vị được khách hàng tin yêu và lựa chọn!

XEM CÁC LOẠI IN LOGO KHÁC TẠI ĐÂY      CÁC LOẠI CỐC IN HÌNH KHÁC TẠI ĐÂY

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt