Categories

Cốc sứ nhũ ánh kim

  • Dòng sản phẩm: Cốc sứ màu
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • 112.000 VNĐ

cốc sứ nhũ ánh kim hình

CỐC SỨ NHŨ ÁNH KIM

Dung tích: 350ml.

Để hoàn thiện những chương trình gặp gỡ, tri ân khách hàng, đối tác thì đa số doanh nghiệp đều cần chuẩn bị những món quà đặc biệt và hữu dụng. Quà tặng doanh nghiệp không chỉ thể hiện lời tri ân của đơn vị doanh nghiệp đến đối tác, mà đây còn là cách làm PR cực kỳ hiệu quả, giúp giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm mới tới các khách hàng mục tiêu. Và không thể không kể tới loại ly đặc biệt dành tặng doanh nghiệp – cốc sứ nhũ ánh kim 

cốc sứ nhũ ánh kim

Với quy chuẩn đảm bảo nhiệt độ thích hợp khi nung, lớp men của cốc sứ nhũ ánh kim vừa dày vừa chắc tay khi cầm cùng với thiết kế quai cầm cong cách điệu tạo nên sự hài hòa cho chiếc cốc.

Kiểu dáng của ly sứ trắng bầu, đế trụ cong và không có phần đế giúp cho ly đứng tốt hơn, vẻ ngoài trông thanh thoát và thu hút hơn. 

cốc sứ nhũ ánh kim

Mẫu cốc sứ nhũ ánh kim này có kiểu dáng tuy đơn giản nhưng lại khá xinh xắn, bầu bĩnh thích hợp dùng để uống cà phê, uống trà hoặc đựng nước lọc. Đây là một dòng sản phẩm cốc sứ in logo phù hợp cho doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, quà khuyến mãi hoặc lưu niệm. Sản phẩm có lợi thế là dung tích lớn hơn so với những loại ly sứ thông thường.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: 0931399044 - 0901458010

Cốc sứ đẹp là đơn vị chuyên biệt về cốc sứ nên có thể sản xuất nhanh với số lượng lớn theo yêu cầu cho tổ doanh nghiệp của bạn.

Cốc sứ đẹp tự hào là đơn vị được khách hàng tin yêu và lựa chọn!

XEM CÁC LOẠI IN LOGO KHÁC TẠI ĐÂY      CÁC LOẠI CỐC IN HÌNH KHÁC TẠI ĐÂY

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

FORM ĐẶT HÀNG

  • Hình ảnh Logo (.png,.jpg) tối đa 5MB

Facebook Comments ()