Categories

Sinh nhật – ngày kỷ niệm một người được sinh ra, ngày mà một người đánh dấu sự xuất hiện và tồn tại của mình trong cuộc sống.

Vào ngày này, người thân, bạn bè thường hay trao cho bạn một món quà thay cho ngàn lời chúc đến bạn.

Nhiều người băn khoăn trong việc chọn một món quà tặng sinh nhật sao cho thật ấn tượng.

Để chọn một món quà sinh nhật vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và còn lưu giữ kỷ niệm mỗi khi nhắc tới thật không dễ dàng.


Vậy làm sao để chọn món quà tặng sinh nhật thật ấn tượng?

Bạn đã quá quen với các món quà như: mỹ phẩm, giày dép, quần áo, phụ kiện, hoa, … và cảm thấy chúng thật nhàm chán.

Bạn muốn một món quà có thể tạo dấu ấn riêng của bạn để người nhận luôn nhớ về mỗi khi nhìn thấy. Thật khó để chọn quà đúng không nào?

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của bạn, Cốc Sứ Đẹp giới thiệu đến bạn một món quà – Cốc Sứ In Hình.

Với một chiếc Cốc Sứ In Hình bạn có thể:

>> In hình bạn và người được nhận, hay in hình khoảnh khắc cuộc sống của người đó.

>>In lời chúc hoặc thông điệp mà bạn muốn gửi gắm.

>>Ý nghĩa kèm theo chiếc cốc:

Đối với tình bạn: “Năm tháng như biên, tình bạn như khúc hát. Nước trong ly mãi đầy, cho tình bạn thêm xanh”

Đối với tình yêu: theo tiếng đồng âm của Trung Hoa, chiếc ly có nghĩa là cuộc đời “Tặng em chiếc ly, theo em suốt một đời”.

Đối với việc chọn chiếc Cốc Sứ In Hình để làm quà tặng sinh nhật, bạn phải thật khéo léo để lựa chọn hình ảnh in lên Cốc sao cho đẹp, ý nghĩa và hợp với đối tượng được tặng. Cốc Sứ Đẹp mách với bạn một số kiểu hình ảnh sau đây:

- Quà tặng sinh nhật ba, mẹ, người thân: bạn nên chọn hình ảnh của họ, hoặc hình chụp gia đình, hình chụp của hai người.

- Quà tặng sinh nhật bạn bè: bạn nên chọn những hình ảnh tươi tắn nhất của họ, hay tổng hợp các hình ảnh trong cuộc sống của họ hoặc các hình ảnh mà họ thích (thần tượng, động vật, hình dễ thương,…).

- Quà tặng cho người yêu: bạn nên chọn hình chụp chung của hai người, hoặc hình đôi ý nghĩa. Đặc biệt, bạn nên tặng Cốc đôi cho đối phương để thể hiện tình cảm bạn dành cho người ấy.

- Quà tặng bạn trai, bạn gái mới quen: bạn nên chọn hình ảnh dễ thương kèm với thông điệp ý nghĩa thể hiện tình cảm của bạn.

Mua Cốc Sứ In Hình ở đâu?

Để chọn được mẫu Cốc như ý làm quà tặng sinh nhật, bạn hãy liên hệ với Cốc Sứ Đẹp: chuyên và chỉ ly sứ, làm khách hàng hài lòng trên từng chiếc ly.

Cốc Sứ Đẹp giới thiệu đến bạn một số mẫu Cốc Sứ In Hình khách hàng thường xuyên chọn làm quà tặng sinh nhật:

1. Cốc Sứ Bầu Muỗng

Cốc có dạng bầu, đường cong bo ở đế tạo nên kiểu dáng độc đáo và dễ thương cho chiếc Cốc. Ngoài ra, Cốc còn có muỗng đi kèm và thiết kế chỗ đặt ở quai Cốc tinh tế.

Giá: 159,000VNĐ

2. Cốc Sứ Trụ Lòng Màu

Cốc được thiết kế hình trụ đơn giản kèm màu ở lòng Cốc tạo nên sự độc đáo riêng.
Giá: 100,000VNĐ

3. Cốc Sứ Trắng Quai Tim

Cốc có hình trụ, là kiểu Cốc sứ màu trắng thông dụng và phổ biến nhất. Đặc biệt, quai Cốc thiết kế hình trái tim tạo sự khác biệt, thường được khách hàng lựa chọn để tặng người thân yêu.

Giá: 99,000VNĐ

Cốc sứ quai tim

4. Cốc Sứ Đổi Màu

Cốc được thiết kế đặc biệt với tính năng Cảm biến nhiệt khi bạn sử dụng Cốc đựng nước trên 70 độ C, đây là mẫu Cốc nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn làm quà tặng sinh nhật cho người yêu.

Giá: 149,000VNĐ

Cốc đổi màu

5. Cốc Sứ Trắng Thường

Nhắc đến Cốc sứ không thể không nhắc đến dòng sản phẩm phổ biến, dễ sử dụng - Cốc sứ trắng thường. Đây là loại Cốc phổ biến nhất trên thị trường, được nhiều người sử dụng. Thiết kế đơn giản, tạo cảm giác thoải mái, chắc tay khi dùng.

Giá: 60,000VNĐ

Cốc sứ trắng thường

Liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi qua:  093 139 9044 - 090 145 8010!

Cần gì mua MILO - Tự sáng tạo với Cốc đổi màu của riêng bạn!
Ly đổi màu Milo? Dễ dàng sở hữu ngay một chiếc cốc đổi màu với những ý tưởng sáng tạo của riêng bạn. In hình lên cốc đổi màu tại tphcm với chỉ 149k/cố...
TẠI SAO NÊN DÙNG LY UỐNG NƯỚC BẰNG SỨ THAY VÌ THỦY TINH HAY NHỰA?
Ly uống nước là vật dụng thiết yếu hàng ngày của mỗi cá nhân, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, thủy tinh, sứ, giấy,… Mỗi chất liệu đều c...

Facebook Comments ()